Vitamin tổng hợp nào tốt cho trẻ?

Vitamin tổng hợp nào tốt cho trẻ? Vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của con người, nhất là với trẻ em. Nguồn vitamin trong tự nhiên hiện nay rất phong phú, dễ tìm. Nhưng với tình trạng hiện nay, việc trẻ biếng ăn, kén ăn xảy ra rất nhiều do đó cha mẹ khó có thể đảm bảo một chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ vitamin cần thiết cho con.

vitamin tong hop nao tot cho tre

Vitamin tổng hợp nào tốt cho trẻ? Rainbow Light NutriStart Multivitamin

Rainbow Light Nutristart Multivitamin là một loại vitamin tổng hợp rất tốt dành cho trẻ nhỏ, thường dùng cho trẻ biếng ăn, không tăng cân và chậm lớn. Sản phẩm này bao gồm 100% là các thành phần tự nhiên từ các loại trái cây chứa nhiều vitamin như chuối, táo, ổi, nho, việt quất, dâu tây, dứa,… cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin C, vitamin K và Choline.

Sử dụng đều đặn Rainbow Light Nutristart Multivitamin sẽ giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ phát triển trí não, giúp trẻ thông minh lanh lợi hơn.

Sản phẩm có giá 570.000 đồng/hộp, sử dụng cho trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi.

Vitamin tổng hợp nào tốt cho trẻ? BioIsland DHA

vitamin tong hop nao tot cho tre

BioIsland DHA là một sản phẩm vitamin tổng hợp có xuất xứ từ Úc. DHA là acid béo thuộc nhóm Omega – 3, là một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện khả năng của hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Ngoài ra DHA còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ, hoàn thiện hệ thống thần kinh trong những năm đầu đời của trẻ nhỏ.

BioIsland DHA có giá khoảng 380.000 đồng/hộp. Sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tháng tuổi đến 12 tuổi và còn có thể sử dụng cho cả phụ nữ đang mang thai.

Flintstones Gummies plus Immunity Support

Đây là loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ em tiếp theo. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng kẹo nhai, có mùi thơm, hương vị ngọt ngào cùng những hình dạng vui nhộn.

Flintstones Gummies plus Immunity Support chứa các thành phần hỗ trợ hệ miễn dịch với kẽm, vitamin E, vitamin C, bảo vệ và nâng cao thị lực cho trẻ nhỏ với vitamin A, vitamin E, giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi cho xương với vitamin D, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng với vitamin B6, B12, Biotin, Beta Carotene.

Sản phẩm có giá khoảng 250.000 đồng/lọ và dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

SmartyPants Kids Complete

SmartyPants Kids Complete có thể cung cấp cho cơ thể trẻ nhỏ những dưỡng chất thiết yếu mà không thể hấp thụ hoặc hấp thụ chưa đủ từ thức ăn. Sản phẩm sẽ bổ sung nguồn Vitamin chất lượng cao cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của trẻ nhỏ, đặc biệt là vitamin D và Omega 3.

SmartyPants là một trong những loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ được chế tạo từ những nguyên liệu từ thiên nhiên có hiệu quả cực cao.

Sản phẩm được sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, uống tối đa 4 viên mỗi ngày. Giá sản phẩm dao động từ 800.000 – 1 triệu đồng/lọ.

Vitamin tổng hợp nào tốt cho trẻ? Câu trả lời đã có ở trên đây. Các bậc cha mẹ nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái đồng thời đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh gây mất cân bằng dinh dưỡng cho trẻ.

Related posts

Leave a Comment