Vitamin tổng hợp elevit viên uống dành cho mẹ bầu

Vitamin tổng hợp elevit  là sản phẩm bổ sung đa vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ mang thai được bào chế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cap của phụ nữ trong giai đoạn cố gắng thụ thai, mang thai và cho con bú.

Vitamin tổng hợp elevit- hỗ trợ khi bạn đang cố gắng có con

vitamin tong hop elevit

Elevit là sản phẩm bổ sung đa vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ mang thai, được bào chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của phụ nữ trong giai đoạn cố gắng thụ thai, đang mang thai và cho con bú.

Tuy rất nhiều chị em phụ nữ có nỗ lực tốt nhất để bổ sung vitamin nhưng chỉ bổ sung dưỡng chất qua chế độ ăn uống là chưa đủ.

Việc sử dụng vitamin tổng hợp elevit là rất cần thiết giúp các mẹ bổ sung chất dinh dưỡng để bé phát triển khỏe mạnh ngay từ những ngày đầu thụ thai.

Hỗ trợ bạn khi mang thai

vitamin tong hop elevit

Mặc dù mang thai, chế độ ăn uống bổ sung dinh dưỡng sẽ tăng lên đến 150% và mặc dù có ý định tốt nhất, nhưng khá là khó khăn để có đầy đủ dưỡng chất nếu chỉ thông qua chế độ ăn uống.

Dùng bổ sung đa vitamin và khoáng chất trong thời kỳ mang thai, như Elevit, có thể giúp xây dựng các chất dinh dưỡng cần thiết và giúp đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ.

Hỗ trợ khi bạn cho con bú

Nhu cầu về dưỡng chất tăng cao trong quá trình cho con bú để đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé. Có thể khó đáp ứng được những yêu cầu gia tăng này chỉ thông qua thực phẩm. Điều đó có nghĩa là bạn cần thêm chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu cho con bú mẹ và làm mẹ. Elevit chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp hỗ trợ các bà mẹ trong thời gian cho con bú và hỗ trợ sự phát triển liên tục của trẻ.

Tác dụng chính của các thành phần có trong vitamin tổng hợp elevit

Axit Folic:
Trong vài tuần đầu của thai kỳ, trước khi hầu hết phụ nữ phát hiện mình đang mang thai, ống thần kinh đã phát triển hoặc đóng lại. Ống thần kinh tạo thành não và tủy sống của thai nhi, điều này rất quan trọng đối với hệ thần kinh trung ương. Trạng thái dinh dưỡng folate của phụ nữ có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành ống thần kinh. Axit folic, dạng bổ sung của folate được chứng minh lâm sàng giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như nứt đốt sống.

I-ốt:
I-ốt là chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và sự phát triển bình thường của não trẻ. Các yêu cầu về i-ốt tăng lên trong thời kỳ mang thai và cho con bú và điều quan trọng là những phụ nữ dự định mang thai và những người đang mang thai hoặc đang cho con bú cần phải có đủ lượng dung nạp thích hợp để hỗ trợ nhu cầu của trẻ đang phát triển.

Sau khi dung nạp bắt buộc loại bánh mỳ nướng thương mại có muối chứa i-ốt, người ta vẫn khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai và cho con bú cần bổ sung thuốc bổ cho mang thai có chứa i-ốt.

Sắt:
Nhu cầu sắt tăng trong thời kỳ mang thai do sự gia tăng thể tích máu của mẹ, sự tăng trưởng của thai nhi và nhau thai [9]. Sắt giúp ngăn ngừa sự thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt là yếu tố quan trọng trong sự hình thành các tế bào hồng cầu cung cấp oxy cho cơ thể vì vậy bạn nên đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thai nhi.

Related posts

Leave a Comment