Vitamin tổng hợp childlife dùng như thế nào?

Vitamin tổng hợp childlife được biết tới là sản phẩm cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết nhất cho một đứa trẻ 6 tháng tới 12 tuổi.

vitamin tong hop childlife dung nhu the nao

Sản phẩm của hãng vô cùng nổi tiếng tại Mỹ và người sáng lập là tiến sĩ Murray Clarke, tiến sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Ông đã phát minh tới 20 loại vitamin giúp bé tăng sức đề kháng & phát triển thể lực, trí não.

Đặc điểm chính của vitamin tổng hợp childlife:

 

– Thành phần: Calories 20 Total Carbohydrate 5 Sugars

– Vitamin ChildLife được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên tốt nhất, không có phẩm màu trong bất cứ sản phẩm nào. Không mùi vị, không chất ngọt…

– Vitamin được sử dụng hàng ngày. Nếu dùng hàng ngày hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều lần so với uống cách nhật hoặc thỉnh thoảng mới uống. Nên uống vào mỗi buổi sáng.

– Theo khảo sát tại nhiều cửa hàng, vitamin giúp bé hấp thu tốt, tăng cân trông thấy hoặc ít nhất sẽ cảm thấy ngon miệng. Khi hỏi một số khách hàng thì vitamin tổng hợp có tác dụng với một số bé ngay từ lọ đầu tiên (hoặc ăn tốt lên hoặc tăng 1kg trong 1 tháng) & cũng có bé chỉ có tác dụng từ lọ thứ 4 trở đi. Bé liên tục có cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng & cái gì cũng xin ăn.

– Để tăng tác dụng tối đa nên sử dụng kèm & song song với các loại vitamin khác của ChildLife: vitamin C, sữa non & men tiêu hoá..  

– Vitamin được bán tại tất cả các nước như thực phẩm chức năng: Đài Loan, Singapore, Philippines, Indonesia, Thailand, Ireland, Croatia, Poland, Romania & New Zealand.

– Vị vô cùng thơm ngon, mùi xoài, cam vô cùng hấp dẫn, dễ uống cho mọi bé.

Cách dùng vitamin tổng hợp childlife  (1 thìa nhỏ tương đương 5ml)

 

vitamin tong hop childlife dung nhu the nao

  • Cho bé từ 6  – 12 tháng: 1 thìa nhỏ/ngày =5ml
  • Cho bé từ 1 – 3 tuổi: 1 – 2 thìa nhỏ/ngày = 5ml hoặc 10ml
  • Cho bé từ 4 – 12 tuổi: 2 – 3 thìa nhỏ/ngày = 10ml hoặc 15ml

 

– Có thể dùng chung với nước hoặc nước hoa quả

– Nên lắc kỹ trước khi dùng. Sau khi dùng để trong tủ lạnh.

Related posts

Leave a Comment