Thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn nên chọn loại nào?

 

Có rất nhiều loại thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn tràn lan ở các quầy thuốc. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng sáng suốt để lựa chọn cho những đứa trẻ của mình loại thuốc tốt. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé.

Thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn nên chọn loại nào?

Hiện nay, vấn đề trẻ biếng ăn luôn là nỗi đau đầu với các bà mẹ. Biếng ăn không chỉ dừng lại ở ngày một ngày hai mà còn kéo dài đến khi bé 4-6 tuổi, hiện tượng này vẫn có thể tiếp tục.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại thuc pham chuc nang cho tre bieng an như: thuốc cho trẻ biếng ăn, vitamin cho trẻ biếng ăn hay thuốc cho trẻ ăn ngon…

Nhìn chung, các loại thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn đều tốt và sử dụng loại nào cũng được. Chúng đều cung cấp các dưỡng chất thiết yếu tốt nhất cho cơ thể của bé. Đều có thể khắc phục được tình trạng biếng ăn và giúp bé ăn ngon miệng hơn và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, các mẹ hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn là gì rồi mới xem xét nên sử dụng sản phẩm nào là phù hợp?

Vitamin Genki+ – Thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn

Thay vì sử dụng các loại thuốc cho trẻ biếng ăn, các bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn. Các mẹ có thể sử dụng Vitamin Genki+ . Đây là loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung bổ sung 9 nguyên tố vi lượng và các vitamin A, C, D3, B1, B2, B3, B5, B6, axit folic thiết yếu hàng ngày đồng thời giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng đề kháng miễn dịch cho cơ thể, giúp bé ăn ngon mỗi ngày.

Cũng giống như các loại vitamin cho trẻ biếng ăn, Vitamin Genki+ sinh ra để dành riêng cho bé lười ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng.  Các mẹ có thể cho bé uống Vitamin Genki+ 1 lần là 4g(1/2 gói) đối với trẻ em dưới 6 tuổi và có thể pha chung với nước hoa quả hoặc sữa.

Lựa chọn thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn không hề khó nếu bạn nắm bắt tốt nhất công dụng của sản phẩm. Hãy tìm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con bạn ngay ngày hôm nay nhé.

Related posts

Leave a Comment