Y HỌC PHỔ THÔNG
Image default
Y học hiện đại

Nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt?

Để biết được nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt không phải là điều dễ dàng nếu như mẹ không nắm bắt được thông tin chính xác của sản phẩm mà chỉ mua theo cảm tính!

Nhiệt kế hồng ngoại hay còn được gọi là nhiệt kế đo hồng ngoại, sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại để đo nhiệt độ. Như vậy, bất kỳ vật nào có nhiệt độ lớn hơn -273 độ C phát ra sóng hồng ngoại thì chúng ta đều có thể sử dụng sản phẩm để đo nhiệt độ. Kết quả đo sẽ được tính toán và hiển thị trên màn hình LCD.

Nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1

Sản phẩm có những ưu điểm và sự tiện dụng như cho kết quả chính xác sau 1 giây, màn hình LCD hiển thị kết quả rõ nét, chế độ đo đa năng, bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, giới hạn nhiệt độ đo ở sản phẩm rất rộng, từ 0-100 độ C trên bất kỳ vật thể hay thân nhiệt nào. Đèn chiếu sáng ở màn hình sẽ hiển thị được trong tối nên bạn dễ dàng đọc được kết quả.

Chế độ cảnh báo sốt bằng tiếng bíp kéo dài rất tiện lợi trong tất cả các sản phẩm của hãng Microlife nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Màu đỏ hiển thị trên màn hình khi nhiệt độ vượt quá 37.5 độ C như một sự cảnh báo để người dùng lưu ý đến sức khỏe của mình và có một phương án điều trị kịp thời.

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Microlife IR1DE1-1

Lại thêm một sản phẩm nữa của hãng Microlife nằm trong danh sách nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm sử dụng tia hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể chính xác chỉ sau 1 giây đo. Bạn cũng có thể đo bất kỳ vật thể nào trong khoảng nhiệt độ từ 0 – 100 độ C.

Sản phẩm thích hợp dùng trong những gia đình có con nhỏ. Kể cả các phòng khám hay bệnh viện đang dần hướng đến sử dụng nhiệt kế hồng ngoại đo tai IR1DE1-1 để thay thế cho các loại nhiệt kế thủy ngân.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DZ1

Nhờ công nghệ hồng ngoại tiên tiến, chúng ta có thể nhận được kết quả chính xác chỉ sau 1 giây đo mà không ảnh hưởng đến vật thể đo. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ nước tắm, sữa, thức ăn.

Đáng kể trong thiết kế đó là màn hình LCD hiển thị được nhiều thông tin một cách rõ nét. Đây cũng là điểm đáng ghi nhận để chúng ta đánh giá nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt.

Bộ nhớ lưu trữ tuyệt vời, lên tới 30 kết quả cho phép bạn và gia đình đo thoải mái và lưu lại kết quả để tiện theo dõi tình hình sức khỏe. Yếu tố lưu trữ cũng rất có ích cho bác sĩ nhằm đưa ra những phương án điều trị thích hợp dành cho bạn.

Sản phẩm bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất và phân phối sản phẩm.

Toàn bộ những sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại ở trên đều được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát.

Như vậy, với những thông tin được đưa ra trên đây, bạn đã biết được nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt rồi chứ.

Hãy gọi đến thoại đến cho chúng tôi ngay từ bây giờ để được sở hữu sản phẩm cực kỳ tiện dụng này nhé!

Related posts

Đánh giá nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1

skadmin

Top 5 thiết bị y tế cần có trong gia đình

skadmin

Nhiệt kế Microlife FR1MF1 trang bị đầy đủ tính năng đo nhiệt độ

skadmin

Bình luận