Y HỌC PHỔ THÔNG
Image default
Y học hiện đại

Đánh giá nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 là sản phẩm nhiệt kế thông dụng nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, giá thành cạnh tranh và mang lại hài lòng cho người sử dụng. Chúng ta hãy cùng đánh giá một vài chi tiết về dòng sản phẩm này nhé!

Thông số sản phẩm

  • Kiểu đo: Đo trán
  • Công nghệ đo: Cảm biến hồng ngoại
  • Bộ nhớ: 30 kết quả đo
  • Tính năng khác: màn hình LCD, tiếng bíp cảnh báo sốt, tự động tắt máy, hiển thị đèn nền.
  • Bảo hành: 2 năm

Đánh giá nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 là sản phẩm nhiệt kế cao cấp của Microlife, được thiết kế nhỏ gọn, trang bị công nghệ tiên tiến nhất cho kết quả đo chính xác chỉ trong vòng 1 giây.

Sản phẩm tích hợp sensor cảm biến, do vậy bạn không cần đo tiếp xúc với cơ thể vẫn cho kết quả chính xác nhất. Ngoài việc đo thân nhiệt cơ thể, máy còn cực kỳ tiện lợi trong việc giúp bạn đo các vật thể khác như nhiệt độ phòng, nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ nước tắm, thức ăn cho bé với kết quả chính xác và thời gian tương tự.

Sản phẩm sử dụng hoàn toàn vệ sinh, đáng tin cậy giúp bảo vệ cơ thể bé một cách tốt nhất.

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 giúp kiểm soát thân nhiệt, đặc biệt khi bé bị nóng sốt thì máy sẽ phát ra tiếng bíp cảnh báo cho cha mẹ. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần lưu ý, nếu bé bị sốt cao, co giật thì cần đưa bé đến ngay cơ sở y tế để được xác định nguyên nhân và cách chữa trị, tránh gây ra nguy hiểm cho bé khi chỉ theo dõi tại nhà.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được bác sĩ khuyên dùng. Bạn cũng có thể chuyển đổi nhiệt độ  giữa độ C và độ F để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau.

Đặc biệt, bộ nhớ lên tới 30 lần đo và hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD giúp bạn dễ dàng quan sát, so sánh và theo dõi thân nhiệt với bé ở từng thời điểm khác nhau.

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 thực sự tiện dụng và là người bạn đồng hành trong mỗi gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm nhé!

Related posts

Sử dụng máy đo nhiệt kế Microlife RF1MF1 thế nào mới đúng cách

skadmin

Nhiệt kế hồng ngoại Microlife hoạt động như thế nào?

skadmin

Nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt?

skadmin

Bình luận